องค์ประกอบที่ 5 การบริการทางวิชาการแก่สังคม
ตัวบ่งชี้ที่ 5.1 ระบบและกลไกการบริการทางวิชาการแก่สังคม (สกอ.5.1)
5.1-1-1
คู่มือการให้บริการวิชาการ
และ
เว็บไซต์ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ
5.1-1-2
เว็บไซต์ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการคณะฯ ที่
http://www.crao.edu.kps.ku.ac.th/index.html
5.1-1-3
ระบบภาระงานของอาจารย์
5.1-2-1
โครงการเห็ดศึกษาน่ารู้หนูทำได้ (หน้าคำนำ)
กับ
โครงการครบเครื่องเรื่องเห็ดนางฟ้าภูฐาน (หน้าที่ 18)
และ
มคอ.3 รายวิชา 02181441
5.1-2-2
โครงการกล้วยไม้ Expro เกษตรกำแพงแสน ครั้งที่ 3
และ
มคอ.3 รายวิชา 02181261 ประสบการณ์วิชาชีพทางเกษตรและสิ่งแวดล้อมศึกษา I
5.1-2-3
โครงการแข่งขันทักษะความสามารถด้านเกษตรและสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2555
และ
มคอ.3 รายวิชา 02181322 การจัดประสบการณ์เรียนรู้ทางการเกษตรและสิ่งแวดล้อม
5.1-2-4
โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตเห็ดสู่ชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2555
5.1-2-5
โครงการวิจัย "การพัฒนากระบวนการเรียนรู้ของชุมชนโดยใช้การวิจัยเป็นฐาน"
5.1-2-6
โครงการผลิตสื่อและนวัตกรรมเพื่อการเรียนรู้สำหรับนักเรียนรในถิ่นทุรกันดาร
และ
มคอ.3 รายวิชา 02198321 กลยุทธ์การจัดการเรียนรู้
5.1-2-7
โครงการกิจกรรมโอริกามิกับแนวคิดคณิตศาสตร์
และ
มคอ.3 รายวิชา 02162212
5.1-2-8
โครงการลีลาศพื้นฐานเพื่อพัฒนาและเสริมสร้างสุขภาพแก่นิสิต บุคลากร และบุคคลที่สนใจ
และ
มคอ.3รายวิชา 01172241
5.1-2-9
โครงการทดสอบสมรรถภาพทางกาย งานเกษตรกำแพงแสน ประจำปี พ.ศ. 2555
และ
มคอ.3 รายวิชา 01172313 การประเมินทางพลศึกษา
5.1-2-10
โครงการคืนสู่เหย้าชาวลีลาศ
และ
มคอ.3 รายวิชา 01175143 ลีลาศ
5.1-2-11
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างแกนนำเพื่อสุขภาพของชุมชนผู้สูงอายุ
และ
มคอ.3 รายวิชา 01172315
5.1-2-12
โครงการประสานการเรียนรู้เพื่อเสริมสร้างสุขภาพสู่ชุมชน
และ
มคอ.3 รายวิชา 02195545
5.1-3-1
บันทึกภาคสนามการบริการวิชาการในโครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ของชุมชนโดยใช้การเกษตรเป็นฐาน โดยการจัดกิจกรรมการอบรมการผลิตเห็ด
5.1-3-2
สรุปผลโครงการการบูรณาการทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์กับการจัดการเรียนรู้
5.1-4-1
โครงการเห็ดศึกษาน่ารู้ หนูทำได้ (หน้าคำนำ)
5.1-4-2
โครงการการบูรณาการทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์กับการจัดการเรียนรู้
5.1-4-3
ผลการประเมินโครงการประสานการเรียนรู้เพื่อพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพสู่ชุมชน
และ
มคอ.5 รายวิชา 01172313 การประเมินทางพลศึกษา
5.1-5-1
รายงานการสัมมนาภาควิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และชุมชน ระหว่างวันที่ 1-3 พฤษภาคม 2556
ตัวบ่งชี้ที่ 5.2 กระบวนการบริการทางวิชาการให้เกิดประโยชน์ต่อสังคม (สกอ.5.2)
5.2-1-1
รายงานการวิจัยผลการสำรวจความต้องการของชุมชนในการบริการวิชาการ
5.2-1-2
ผลการสำรวจความต้องการของชุมชนโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตเห็ดสู่ชุมชน
5.2-1-3
เอกสารการสำรวจความต้องการด้านบริการวิชาการของชุมชน ภาควิชาพลศึกษาและกีฬา
5.2-2-1
โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตเห็ดสู่ชุมชน
5.2-2-2
เอกสาร
และ
ภาพกิจกรรมการลงนามความร่วมมือ
"โครงการสร้างชุมชนต้นแบบด้านการดูแลสุขภาพและสวัสดิการเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุจังหวัดนครปฐม"
5.2-2-3
หนังสือขอความอนุเคราะห์วิทยากรและการทดสอบสมรรถภาพ
5.2-2-4
เอกสารแสดงความร่วมมือกับสมาคมสุขศึกษา พลศึกษา และสันทนาการแห่งประเทศไทย ในการประชุมวิชาการงานเกษตรกำแพงแสน ประจำปี 2555 (สาขาศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์)
5.2-3-1
ผลการประเมินโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตเห็ดสู่ชุมชน
5.2-3-2
ผลการประเมินผลกระทบการให้บริการวิชาการต่อสังคมในโครงการทดสอบสมรรถภาพทางกายงานเกษตรกำแพงแสน ประจำปี พ.ศ. 2555/ ผลการประเมินความพึงพอใจของผู้รับบริการ
5.2-4-1
โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตเห็ดสู่ชุมชน
5.2-4-2
เอกสารการรับทุนจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
5.2-5-1
เว็บไซต์คณะฯ ที่
http://www.edu.kps.ku.ac.th/DB_research/
5.2-5-2
มคอ.3 รายวิชา 02181261
ตัวบ่งชี้ที่ 8 (สมศ.) ผลการนำความรู้และประสบการณ์จากการให้บริการวิชาการมาใช้ในการพัฒนาการเรียนการสอนและ/หรือการวิจัย
8-1
แบบเก็บข้อมูลการบริการวิชาการแก่สังคม และเอกสารหลักฐานการนำความรู้และประสบการณ์จากการให้บริการวิชาการ มาใช้ในการพัฒนาการเรียนการสอนและการวิจัย
ตัวบ่งชี้ที่ 9 (สมศ.) ผลการเรียนรู้และเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนหรือองค์กรภายนอก
9-1
บันทึกสนามโครงการวิจัย เรื่อง การพัฒนาศักยภาพชุมชนโดยใช้การเกษตรเป็นฐาน 2555 และรายงานความเป็นมาของโครงการบริการวิชาการภายใต้โครงการวิจัย “การพัฒนากระบวนการเรียนรู้ของชุมชนโดยใช้การวิจัยเป็นฐาน”
9-2
โครงการวิจัย “การพัฒนากระบวนการเรียนรู้ของชุมชนโดยใช้การวิจัยเป็นฐาน
และ
โครงการวิจัย เรื่อง การพัฒนากิจกรรมการถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่อง “ข้าว” จากผู้ใหญ่ สู่เยาวชนบ้านดอนเตาอิฐ
9-3
-
รายงานการติดตามหลังการฝึกอบรมการเพาะเห็ด
-
รายงานความเป็นมาของโครงการบริการวิชาการภายใต้โครงการวิจัย “การพัฒนากระบวนการเรียนรู้ของชุมชนโดยการใช้วิจัยเป็นฐาน ระยะก่อนเริ่มโครงการวิจัยงานบริการวิชาการนำร่อง”
-
รายงานผลกระทบของการบริการวิชาการภายใต้โครงการวิจัยการพัฒนากระบวนการเรียนรู้ของชุมชนโดยใช้การวิจัยเป็นฐาน
ตัวบ่งชี้ที่ 18.1 (สมศ.) ผลการชี้นำและ/หรือแก้ปัญหาสังคมในประเด็นที่ 1 ภายในสถาบัน (ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง)
18-1
รายงานการวิจัย เรื่อง การพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมผู้นำกิจกรรมทางการเกษตรและสิ่งแวดล้อมศึกษา โดยใช้ฟาร์มสถานศึกษาเป็นฐานการเรียนรู้
ตัวบ่งชี้ที่ 18.2 (สมศ.) ผลการชี้นำและ/หรือแก้ปัญหาสังคมในประเด็นที่ 2 ภายนอกสถาบัน (เพื่อความกินดีอยู่ดีของชาติ)
18-2
รายงานฉบับสมบูรณ์ โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตเห็ดสู่ชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2555