ตามที่ บมจ.ธนาคารกรุงไทย ได้น้อมนำพระราชดำริหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ของพระบาทสมเด็จพระเจ้่าอยู่หัว มาเป็นแนวทางในการจัดโครงการ "กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว" ตั้งแต่ปี 2550 ด้วยความร่วมมือจากมูลนิธิประเทศไทยใสสะอาด สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งสอดคล้องกลับแนวทางสร้างเสริมทุนทางปัญญาของธนาคาร ที่ต้องการเพาะพันธ์ต้นกล้าสีขาว อันหมายถึงเยาวชนของชาติ ให้เป็นคนเก่งและดี มีความรู้คู่คุณธรรม และรู้จักน้อมนำแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียงไปเป็นหลักในการดำเนินชีวิต และขยายผลไปสู่ครอบครัว รวมทั้งชุมชนต่อไป .....อ่านข้อความทั้งหมด

หรือ สามารถติดตามและดาวน์โหลดรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมได้ ที่นี่

คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
เลขที่ 1 ม.6 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140
โทรศัพท์ 034-281053-6 ต่อ 3570-4, 034-351898
โทรสาร 034-351403